Đùi gà sốt kem

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    520

Mã số BC198

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1044 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 125.4g
    250%
  • Fat 45.8g
    58%
  • Carbs 9.6g
    3.49%
  • Net Carbs 9.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều cho đến khi chín vàng giòn, vớt ra để ráo, cho vào khăn giấy thấm dầu

    Bước 2

    Đun nóng chảo mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho gà vào, nêm muối, tiêu, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển sang khăn giấy thấm bớt dầu mỡ

    Bước 3

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 6 phút

    Bước 4

    Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển sang các miếng thịt heo xông khói

    Bước 5

    Đặt chảo trở lại bếp và đun ở nhiệt độ trung bình

    Bước 6

    Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 7

    Cho thịt gà, thịt heo xông khói, tỏi và hành vào chảo

    Bước 8

    Thêm rượu, khuấy đều, đun sôi, giảm lửa và nấu trong 40 phút

    Bước 9

    Thêm mùi tây và kem, khuấy đều và nấu trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây