- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem546
Mã số BC198
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1044 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 125.4g250%
- Fat 45.8g58%
- Carbs 9.6g3.49%
- Net Carbs 9.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều cho đến khi chín vàng giòn, vớt ra để ráo, cho vào khăn giấy thấm dầu
Đun nóng chảo mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho gà vào, nêm muối, tiêu, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển sang khăn giấy thấm bớt dầu mỡ
Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 6 phút
Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển sang các miếng thịt heo xông khói
Đặt chảo trở lại bếp và đun ở nhiệt độ trung bình
Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút
Cho thịt gà, thịt heo xông khói, tỏi và hành vào chảo
Thêm rượu, khuấy đều, đun sôi, giảm lửa và nấu trong 40 phút
Thêm mùi tây và kem, khuấy đều và nấu trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đùi gà sốt kem
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều cho đến khi chín vàng giòn, vớt ra để ráo, cho vào khăn giấy thấm dầu
Đun nóng chảo mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho gà vào, nêm muối, tiêu, rán cho đến khi chín vàng rồi chuyển sang khăn giấy thấm bớt dầu mỡ
Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 6 phút
Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển sang các miếng thịt heo xông khói
Đặt chảo trở lại bếp và đun ở nhiệt độ trung bình
Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút
Cho thịt gà, thịt heo xông khói, tỏi và hành vào chảo
Thêm rượu, khuấy đều, đun sôi, giảm lửa và nấu trong 40 phút
Thêm mùi tây và kem, khuấy đều và nấu trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức